Tại sao chọn sofa nỉ cho mùa hè? - APK SOFA & FURNITURE
Trang chủ / Góc tư vấn / Tại sao chọn sofa nỉ cho mùa hè?

Tại sao chọn sofa nỉ cho mùa hè?

Thời tiết mùa hè nóng nực cũng làm ảnh hưởng tới việc lựa chọn chất liệu của bộ ghế sofa phòng khách. Bởi ai cũng muốn lựa chọn được bộ ghế sofa đẹp và mang tới không gian thoải mái, mát mẻ trong mùa hè này. Đây cũng là một lý do vì sao nhiều người lựa chọn ghế sofa nỉ trong mùa hè này.

Vì sao ghế sofa nỉ vẫn được nhiều người lựa chọn trong mùa hè

Hiện nay, trên thị trường ghế sofa được thiết kế, sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau như: ghế sofa da, ghế sofa gỗ, ghế sofa nỉ. Một trong những dòng ghế được ưa chuộng nhiều trong thời điểm này chính là những mẫu ghế sofa nỉ hiện đại, được bọc vải nỉ thô bởi những lý do sau đây:

1. Ghế sofa nỉ mang tới sự thoáng mát khi sử dụng

Chất liệu vải nỉ hiện nay cũng được thiết kế với rất nhiều chất liệu khác nhau như: chất liệu vải nỉ nhung, chất liệu vải nỉ thô…Đối với những bộ ghế sofa được bọc chất liệu vải nỉ thô là mẫu ghế sử dụng phù hợp với mùa hè. Bởi hiện nay, loại chất liệu này có nhiều sự đổi mới, cải tiến trong quá trình sản xuất giúp mang tới sản phẩm chất lượng cao, có thể phù hợp sử dụng với tất cả mùa trong năm. Vải nỉ mang tới độ thoáng mát khi sử dụng vào mùa hè và mang tới cảm giác ấm áp vào mùa đông.

Có thể sử dụng trong cả 4 mùa trong năm

2. Ghế sofa nỉ dễ làm sạch

Tuy những bộ ghế sofa nỉ dễ bám bụi nhưng lại rất dễ làm sạch. Có thể vệ sinh ghế hàng ngày với chiếc máy hút bụi cầm tay hoặc chỉ với một chiếc khăn ẩm là quý vị có thể loại bỏ hết bụi bẩn bám trên ghế sofa.

Chất liệu dễ làm sạch và được thiết kế rời

     Ngoài ra, những bộ bàn ghế sofa phòng khách bọc nỉ còn được thiết kế đệm rời, tựa rời. Tức là quý vị có thể dễ dàng tháo vỏ bọc để vệ sinh ghế một cách dễ dàng theo định kỳ một năm 3-4 lần. Chất liệu vải nỉ cao cấp nên quý vị có thể giặt đi giặt lại mà không sợ làm hư hại, không sợ làm bạc màu. Tuy nhiên, quý vị cần lộn trái vải bọc và phơi trong bóng mát để tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời mạnh quá lâu cũng sẽ khiến chất liệu bị bạc màu.

3. Ghế sofa nỉ rất đa dạng về màu sắc

Thiết kế màu sắc đa dạng là một trong những lợi thế không thể nào không nhắc tới về dòng ghế sofa này. Đây là ưu điểm chỉ có thể tìm thấy ở những bộ ghế sofa nỉ, chất liệu vải nỉ được thiết kế với nhiều màu sắc đa dạng. Không chỉ có vậy, sản phẩm này còn có trang trí họa tiết đẹp, giúp mang tới vẻ đẹp sinh động hơn cho phòng khách.

Ghế sofa nỉ màu sắc đa dạng

     Gam màu có tác động lớn đến cảm xúc của bạn. Bởi vậy, những bộ ghế sofa nỉ màu xanh lơ, màu xanh lá, màu xanh da trời…không chỉ mang tới không gian sống trẻ trung hiện đại hơn mà còn có tác dụng giải nhiệt cho mùa hè cho phòng khách.

4. Giá thành của bộ ghế sofa nỉ tương đối rẻ

Chất liệu quyết định tới giá thành của sản phẩm, bởi chất liệu vải nỉ có giá thành khá rẻ nên giá thành của sản phẩm này cũng phù hợp với túi tiền của nhiều người. Trên thị trường nội thất hiện nay, đây là dòng ghế sofa dễ mua nhất bởi kiểu dáng thiết kế đa dạng, giá thành phù hợp với mức thu nhập của nhiều người.

Quý vị dễ dàng sở hữu bộ ghế sofa nỉ cho phòng khách

Đây là một trong những ưu điểm lớn của dòng ghế sofa nỉ so với những sản phẩm khác. Bởi vậy, ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn bộ ghế sofa này cho phòng khách nhà mình.